Amschool đồng hành cùng học sinh Lào Cai trong “Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, phân luồng học sinh năm 2024”

Ngày 10/3 vừa qua Amschool vinh dự nhận lời mời của Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh năm 2024” tại trường THPT Chuyên Lào Cai.

Đội ngũ nhân sự của Du học Amschool tham gia Ngày hội

Chương trình diễn ra rất thành công khi thu hút được trên 3000 học sinh THPT trên toàn tỉnh đến tham gia. Phần lớn các em học sinh và phụ huynh đều rất nghiêm túc trong việc định hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi trong tương lai.

Trong chương trình Công ty Du học quốc tế Amschool nhận được nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo tỉnh Lào Cai, các Sở, Ban, Ngành và lãnh đạo các trường THPT trên toàn tỉnh. Đại diện Lãnh đạo tỉnh đã tới thăm quan gian hàng trưng bày và tư vấn của Amschool.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai thăm quan gian hàng của Amschool

Du học quốc tế Amschool luôn tự hào khi là một đơn vị hiếm hoi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học có trụ sở làm việc ngay tại Lào Cai. Với đội ngũ nhân sự tại chỗ, chuyên nghiệp và năng động luôn sẵn sàng tiếp nhận và đào tạo sớm về ngoại ngữ cho các em học sinh có mong muốn đi Du học ngay từ lớp 10. Việc đào tạo sớm của Amschool giúp ích rất lớn trong việc trang bị trình độ ngoại ngữ để các em tự tin và thuận lợi hơn trong suốt quá trình du học, cũng như giúp các em tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Sau khi tốt nghiệp THPT là các em đã có đủ điều kiện để hoàn thiện hồ sơ và xuất cảnh trong thời gian sớm nhất. Chính vì vậy Amschool luôn được đông đảo các em học sinh và quý bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hi vọng trong thời gian tới Amschool sẽ đóng góp phần nhiều trong việc nâng cao chất lượng lao động của tỉnh Lào Cai trong tương lai.

Một số hình ảnh tư vấn trong Ngày hội

Biên tập: Ban NS&DVKH

21/03/2024
0912855733
icons8-exercise-96 chat-active-icon