Amschool trở thành nhà vô địch “Cúp du học tỉnh Thái Nguyên lần thứ Nhất”

Trong hai ngày 11/8 & 12/8 tại sân bóng Trường GTVT đã diễn ra giải bóng đá “Cúp Du học tỉnh Thái Nguyên lần thứ Nhất”

Nhằm kết nối các công ty du học để giao lưu hợp tác cùng phát triển và thúc đẩy phong trào du học theo hướng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời tạo sân chơi lạnh mạnh cho học viên, giúp học viên xây dựng cộng đồng du học sinh tạo tiền đề để tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi du học nước ngoài. Ban lãnh đạo các Công ty du học hàng đầu tỉnh Thái Nguyên thống nhất thành lập Hiệp hội các Công ty du học, qua đó tổ chức giải bóng đá “Cúp du học tỉnh Thái Nguyên lần thứ Nhất”.

Tham gia giải đấu có 06 đội bóng đến từ 3 Công ty du học có số lượng học viên đông đảo nhất tại Thái Nguyên gồm: Công ty Cổ phần Quốc tế Amschool, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hashi. Bên cạnh đó là sự đồng hành của Ban trọng tài Bóng đá tỉnh Thái Nguyên, BQL sân bóng trường GTVT đã góp phần vào sự thành công của giải.

Các cầu thủ của đội bóng Amschool
Các cầu thủ và cổ động viên các đội bóng
Lãnh đạo các Công ty du học

Sáu đội bóng được chia làm 02 bảng đấu, sau các trận thi đấu vòng loại, BTC đã xác định được các đội bước vào bán kết gồm: đội 1 Hashi nhất bảng A, đội 2 Amschool nhất bảng B, đội 2 Việt Phát nhì bảng A và đội nhì bảng B.

Các trận đấu diễn ra gay cấn khi mỗi đội đều chơi bóng với tinh thần quyết tâm rất cao vì màu cờ sắc áo, quyết tâm giành ngôi vô địch. 

Hàng trăm cổ động viên bên ngoài sân cỏ cũng đã cổ vũ nhiệt tình, góp phần tạo nên sự sôi động cho các trận đấu.

Lọt vào trận chung kết là hai đội bóng được coi là mạnh nhất giải đấu là đội Amschool và Hashi. Trận chung kết đã trở nên gay cấn hơn khi rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng không có bàn thắng nào được ghi trong hai hiệp thi đấu chính thức, do đó hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu. 

Loạt sút luôn lưu của đội Amschool

Bằng chiến thuật tài tình, bản lĩnh cao và cộng thêm sự may mắn, cuối cùng đội bóng của Công ty Du học Amschool đã trở thành nhà vô địch của giải đấu. Các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo trên tinh thần fair play. 

Ông Nguyễn Minh Thịnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty du học Amschool thay mặt ban tổ chức trao cúp, cờ và tiền thưởng cho đội vô địch.

Niềm vui sướng của đội bóng Amschool - Nhà vô địch của giải đấu

Khoảnh khắc nâng cúp vàng trong tay có rất rất nhiều niềm vui, sự hãnh diện và tự hào của các cầu thủ và cả các cổ động viên Amschool.

Giải Nhì thuộc về đội Hashi
Giải ba thuộc về đội Việt Phát

Sau hai ngày tranh tài, giải đấu đã kết thúc trong niềm vui trọn vẹn, để lại rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc đối với mỗi cầu thủ và cổ động viên các đội bóng. Thông qua giải đấu các em học viên được gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn ở các đơn vị du học khác nhau, qua đó tạo thành cộng đồng các học viên du học.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu hết mình, các cổ động viên đã nhiệt tình cổ động, đồng thời trân trọng cảm ơn Ban trọng tài bóng đá tỉnh Thái Nguyên đã công tâm điều khiển các trận đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau giải đấu “Cúp du học tỉnh Thái Nguyên lần thứ Nhất”, Hiệp hội các công ty du học tỉnh Thái Nguyên tin tưởng rằng “đây có thể sẽ trở thành giải đấu thường niên”, là sân chơi chung cho các học viên du học nước ngoài, hẹn gặp lại vào các năm tiếp theo.

0912855733
icons8-exercise-96 chat-active-icon