Học viên Amschool Lào Cai háo hức chuẩn bị chào đón Giáng Sinh

  Tháng 12 đã về mang theo cái lạnh têt tái của mùa đông, báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa lại tới. Từ lâu, Giáng Sinh không chỉ là ngày lễ riêng của những người theo đạo Thiên Chúa, mà nó đã trở thành ngày hội chung mà tất cả mọi người đều háo hức, mong chờ hay thậm chí là chuẩn bị đón trước cả tháng. Đây là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau.

  Cây thông là một hình ảnh quen thuộc trong dịp Giáng sinh và chào đón năm mới. Một trong những hoạt động vui vẻ, ấm áp nhất là mọi người cùng quay quần trang trí cây thông Noel để chào đón mùa lễ hội này.

  Mỗi khi Giáng sinh đến gần, bạn sẽ lại thấy xuất hiện rất nhiều cây thông được trang trí lộng lẫy, bày biện trong nhà, siêu thị, lớp học cho đến các tiệm cà phê… Có rất nhiều truyền thuyết về loài cây này, nhưng tựu chung cây thông được cho là loại cây mà trước đây thánh Boniface tin rằng nó là sự hiện thân của chúa cứu thế. Ngoài ra, trang trí cây thông Noel trong dịp lễ Giáng sinh còn giúp dẹp bỏ tà thần, tưởng nhớ đến chúa Giê-su.

   Thông thường, trên cây thông Noel sẽ treo nhiều món quà nhỏ và những chiếc chuông, tất,… rất xinh xắn. Tùy theo sở thích mỗi nhà, loại cây này lại được trang trí theo phong cách khác nhau.

  Bạn có thể trang trí cây thông ở nhà, ở công ty hay ở lớp học đều có thể mang không khí Noel tràn ngập không gian đó.

   Để chào đón ngày Lễ Giáng Sinh đang tới gần, thầy và trò Trung tâm du học Amschool cũng đã có các hoạt động chuẩn bị như trang trí cây thông, gói những hộp quà, dây kim tuyến lung linh sắc màu…Mang lại không khí ấm áp trong không gian học tập tại Amschool.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị của học viên tại Amschool Lào Cai:

   Thông qua mỗi hoạt động ngoại khóa, các học viên có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về các nét văn hóa, ý nghĩa của các dịp lễ tết trên thế giới. Chắc hẳn mùa Giáng Sinh lần này với những xúc cảm đặc biệt, các học viên được tự mình chuẩn bị, đã mang lại không khí Noel ấm áp, tràn đầy của thời khắc chuẩn bị chuyển giao thời gian, hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Biên tập: Ban NS&DVKH

13/12/2022
0912855733
icons8-exercise-96 chat-active-icon