51 học viên Amschool xuất cảnh kỳ tháng 3, 4 năm 2023

Ngày 19/3 vừa qua, Amschool chi nhánh Thái Nguyên tổ chức lễ tổng kết và chia tay đoàn du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đợt I năm 2023.

Zalo

 

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Minh Thịnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, thầy Phan Anh Trung Hiếu – Giám đốc Chi nhánh Lào Cai cùng hơn 40 CBGV Amschool Thái Nguyên và Amjob. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 học viên Amschool và 39 phụ huynh đại diện các lớp.

Zalo

 

Thầy cô, phụ huynh và học viên tham dự
Zalo

 

Zalo

 

Zalo

 

 

Zalo

 

Đây là buổi lễ tổng kết và chia tay 51 học viên du học, trong số đó có 35 HV du học Nhật Bản, 8 HV du học Đài Loan, 8 HV du học Hàn Quốc. Các em đã cố gắng nỗ lực và vượt qua những khó khăn và ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Zalo

 

Lãnh đạo Amschool trao chứng nhận, hoa và quà cho từng học viên và gia đình
Zalo

 

Zalo

 

Lãnh đạo Amschool chụp ảnh cùng từng đoàn du học sinh cùng phụ huynh
Zalo

 

Zalo

 

Zalo

 

Trao quà cho các em học viên đang học và xuất cảnh năm 2024
Zalo

 

Zalo

 

Trong thư ngỏ giới thiệu về Amschool của thầy Nguyễn Minh Thịnh – Tổng Giám đốc Công ty có trích đoạn “Trong những khó khăn, những thách thức của loài người đều có những sáng kiến và những con người vượt trội” – Thật đúng vậy! Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành gây ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có việc giãn cách xã hội tưởng chừng như làm tan biến ước mơ du học của bao người. Thế nhưng, bằng sự linh hoạt và sáng tạo của ban lãnh đạo Amschool, bằng sự đồng lòng, nhiệt huyết của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự nỗ lực, vượt khó của các em học viên,… Từ trong tâm dịch, thầy và trò Amschool đã tự nguyện cùng nhau cách ly để duy trì việc học, đó là lúc “Thầy xa vợ, cô xa chồng, cuộc sống của thầy và trò khó khăn, thiếu thốn đủ thứ”, đến khi dịch Covid qua đi, thầy và trò Amschool đã vững vàng bước tiếp trên hành trình chinh phục Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Cho đến ngày hôm nay, Amschool đã và đang duy trì đào tạo cho hơn 230 học viên, trong số đó, đặc biệt có 51 học viên xuất cảnh trong đợt này.

Zalo

 

Những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động
Zalo

 

Những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động
Zalo

 

Những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động

Các em học viên thân mến! Việc đỗ vào các trường học viện, các trường Đại học của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan mới chỉ là bước khởi đầu trên hành trình du học – trên hành trình đó chắc chắn sẽ có những khó khăn, thách thức và sẽ có những lúc mủi lòng, nhưng thầy cô hy vọng các em sẽ vững vàng vượt qua. Bên cạnh đó, thời gian tới đây, các em sẽ sống xa gia đình, xa thầy cô, bạn bè và người thân – các em cần phải tự lập và xây dựng những thói quen tốt, cần phải sống chan hoà với bạn bè quốc tế, tránh xa những cám dỗ và KHÔNG YẾU LÒNG trong những mối quan hệ phức tạp! Mỗi khi muốn bỏ buộc thì hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu – đó cũng là lời nhắn nhủ, lời nhắc nhớ các em luôn kiên định với mục tiêu các em đã chọn. Thầy cô, gia đình và người thân luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các em. Sự thành đạt của các em là thành công của Amschool.

Zalo

 

Trao thưởng cho những học viên xuất sắc trong quá trình học tại Amschool
Zalo

 

Trao thưởng cho những học viên xuất sắc trong kỳ thi năng lực tiếng

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui, hạnh phúc và những xúc động từ thầy cô, cha mẹ và cả các em học viên!

Học viên có nguyện vọng đăng ký các chương trình Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc vui lòng liên hệ: