Du học Amschool – Cầu nối gắn kết, giao lưu Hiệu trưởng các trường của tỉnh Gia Lai với Thái Nguyên

   Trong 2 ngày (20-21/10/2023) vừa qua, Cục nhà giáo và cán bộ quản lý, Bộ GD&ĐT phối hợp với Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội và cùng sự đồng hành của Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 tổ chức Hội thảo “Trường học hạnh phúc – Con đường chúng ta đi” tại Bảo tàng Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 500 đại biểu là các Hiệu trưởng, Cán bộ quản lý giáo dục từ hơn 60 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó Đoàn công tác tỉnh Gia Lai – là Hiệu trưởng các Trường cũng tham dự sự kiện lớn này.

Hội thảo “Trường học hạnh phúc – Con đường chúng ta đi”

   Nhân chuyến công tác tại Hà Nội lần này thì ngày 19/10 thật vinh dự cho Amschool khi được tiếp đón Đoàn công tác của tỉnh Gia Lai xa xôi đến thăm Thái Nguyên theo lời mời của TGĐ Công ty Du học Amschool – Thầy Nguyễn Minh Thịnh.

z4843847547031_b50bd40d42379d57ddb7d827bebdc860-min

Đoàn công tác tỉnh Gia Lai tới thăm Thái Nguyên và Trụ sở Du học Amschool

  Nhận thấy xu hướng xây dựng mô hình Trường học hạnh phúc đã và đang được nhân rộng, lan toả trên cả nước nói chung, cũng như trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng thì Trường THPT Gang Thép – một ngôi trường đã và đang đi đầu trong việc đưa 2 từ “hạnh phúc” vào trong nhà trường. Chính vì vậy, trong chuyến đón tiếp Đoàn công tác tỉnh Gia Lai lần này, Amschool đã kết nối Đoàn tới thăm quan, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng Ban Giám hiệu trường THPT Gang Thép – một ngôi trường có bề dày lịch sử, một trường học hạnh phúc.

Đoàn công tác tới thăm quan, giao lưu với Trường THPT Gang Thép Thái Nguyên

   Tại buổi trò chuyện, Đại diện trường THPT Gang Thép nhà giáo ưu tú Ngô Thị Quyên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm, những kết quả đạt được trong việc xây dựng cảnh quan và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, định hướng mục tiêu của nhà trường là tiếp tục xây dựng trường THPT Gang Thép trở thành ‘‘Trường học hạnh phúc”. Cô Quyên bày tỏ: “Trường học hạnh phúc là nơi học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên đều cảm thấy an toàn, yêu thương, tôn trọng, được hiểu và được có giá trị. Trường học hạnh phúc là cách vận hành nhà trường, nơi học sinh cảm nhận được hạnh phúc và trở thành động lực nội tại để học sinh hứng thú học tập, sáng tạo. Làm sao để mỗi trò đều tiến bộ và nên người”.

Nhà giáo ưu tú Ngô Thị Quyên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi giao lưu

  Đáp lại tình cảm của trường THPT Gang Thép, Đại diện Đoàn công tác tỉnh Gia Lai cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự tiếp đón thân tình và nồng hậu tới BGH nhà trường và khẳng định: “Buổi giao lưu, chia sẻ đã tăng cường sự gắn kết giữa các trường, góp phần chung vào sự nghiệp giáo dục và mong muốn trong thời gian sắp tới, các trường của tỉnh Gia Lai và trường THPT Gang Thép sẽ tiếp tục có những hoạt động trao đổi nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, sẻ chia về kinh nghiệm chuyên môn cũng như công tác quản lý trong công cuộc xây dựng trường học hạnh phúc”.

z4843847532615_d227ee5fd1bdec4c296030427daa2967-min

Đại diện Đoàn công tác tỉnh Gia Lai phát biểu, chia sẻ thêm về câu chuyện của trường mình

   Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Nguyễn Minh Thịnh – TGĐ Công ty Du học Amschool chia sẻ: “Em xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy trong Đoàn công tác tỉnh Gia Lai đã luôn dõi theo, động viên và quan tâm đặc biệt tới Amschool cũng như cá nhân em Thịnh. Những tình cảm trân quý, sự mến thương đó là nguồn động viên lớn lao đối với em Thịnh trong sự nghiệp của mình. Qua đây, em Thịnh cũng xin được gửi lời cảm ơn tới BGH trường THPT Gang thép đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện và lựa chọn Amschool là đơn vị đồng hành trong công tác hướng nghiệp, triển khai các chương trình Du học quốc tế tới các thế hệ học sinh của Nhà trường”.

Thầy Nguyễn Minh Thịnh – TGĐ Công ty Du học Amschool chia sẻ và gửi lời cảm ơn những tình cảm trân quý đến các thầy cô Thái Nguyên và Gia Lai

  Kết thúc buổi giao lưu, những cái bắt tay thật chặt để hẹn một ngày gặp lại, những bức hình đã được lưu giữ để tình cảm giữa Gia Lai và Thái Nguyên sẽ còn mãi và bền chặt hơn theo thời gian.

   Một lần nữa xin cảm ơn và chúc các thầy trong Đoàn công tác tỉnh Gia Lai thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin cảm ơn lòng hiếu khách và nhiệt thành của BGH trường THPT Gang Thép. Amschool hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục đem đến đa dạng hơn các chương trình Du học, để nhiều học sinh THPT Gang Thép nói riêng cũng như các em học sinh THPT trên toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung có thể tiếp cận được các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến chất lượng cao với nhiều các chính sách học bổng và ưu đãi.

Biên tập: Ban NS&DVKH

0912855733
icons8-exercise-96 chat-active-icon