Amschool vinh dự đón tiếp đoàn khách quý phương xa tới thăm Trụ sở mới

   Sáng ngày 07/03/2024 Du học Quốc tế Amschool đã rất hân hạnh khi được đón tiếp đoàn khách quý là Lãnh đạo Công ty CP Quốc tế JK; Công ty CP nhân lực Đông Du School cùng các Lãnh đạo các Công ty từng là đồng nghiệp với Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thịnh tới thăm và làm việc tại Trụ sở mới của Amschool.

(Du học Quốc tế Amschool chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khách quý tới thăm và làm việc)

   Trong đoàn khách quý lần này, Amschool vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các Lãnh đạo của các Công ty du học, cung ứng nhân lực trong nước và nước ngoài – đó là các cựu đồng nghiệp với Lãnh đạo Amschool.

  Về phía Amschool, tiếp đón đoàn khách là ông Nguyễn Minh Thịnh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ cùng các CBGV đang công tác tại Amschool.

(Buổi giao lưu, chia sẻ thân tình giữa các Đơn vị bạn tại Trụ sở mới của Amschool)

   Tại buổi làm việc, đoàn khách quý đã đi thăm quan văn phòng làm việc, các phòng học và khu KTX tại trụ sở mới của Amschool.

   Trong buổi làm việc, ông Đỗ Như Diễn – chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế JK chia sẻ: “ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào văn phòng Amschool đó là sự rộng rãi, khang trang. Có lẽ đây là trụ sở đào tạo mà nhiều đơn vị trong lĩnh vực Du học mong muốn. Chúc Amschool ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Thái Nguyên cho các em HS-SV và Người lao động”.

(Ông Đỗ Như Diễn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế JK (ngồi bên phải))

   Đại diện Công ty CP nhân lực Đông Du School ông Hồ Hữu Quyền – Chủ tịch HĐQT – TGĐ cũng nhấn mạnh: “cùng là đơn vị khởi nghiệp trong dịch Covid, nên Đông Du School cũng thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà Amschool gặp phải trong thời gian qua. Có lẽ để tồn tại và đứng vững được tới thời điểm này đó là cả một sự cố gắng gồng mình của Lãnh đạo và tập thể CBGV Công ty. Đây là thời điểm phục hồi sau đại dịch nên tôi tin rằng Amschool với uy tín và chất lượng của mình sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”.

(ông Hồ Hữu Quyền – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty CP nhân lực Đông Du School (ngồi bên trái))

   Cũng tại đây, ông Bùi Tuấn Ngọc – một người anh, một người cựu đồng nghiệp cũng có đôi lời chia sẻ: “khi tới đây anh vô cùng tự hào và mừng cho em Thịnh với bao tâm huyết theo đuổi nghề thì nay từ thương hiệu Amschool, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự đã và đang khẳng định được tầm và vị trí của mình tại thị trường Thái Nguyên. Một lần nữa chúc mừng em!”.

(ông Bùi Tuấn Ngọc chia sẻ trong chuyến thăm và làm việc tại Amschool)

   Qua những lời chia sẻ thân tình từ đại diện Lãnh đạo các Công ty thì ông Nguyễn Minh Thịnh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Amschool “cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các Lãnh đạo các Công ty, những người anh em đã luôn dành sự quan tâm, dõi theo, cổ vũ em Thịnh. Đó là nguồn động viên lớn lao để em Thịnh cố gắng hơn nữa với nghề, với công việc. Trong dịp đầu năm mới mà Trụ sở mới của Amschool đã được đón tiếp đoàn khách quý từ Hưng yên, Phú Thọ, Hải Phòng, Vĩnh Phúc và những người anh em ở Thái Nguyên, đã mang tới những sinh khí mới, những sự may mắn của mùa Xuân. Một lần nữa xin được cảm ơn và kính chúc các Lãnh đạo cùng các anh chị em thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn!”.

   Khép lại buổi làm việc, các đơn vị cũng đã có dịp giao lưu, chia sẻ các thông tin về sản phẩm mới, kinh nghiệm và cơ hội hợp tác lâu dài để mang tới cho các em HS-SV, Người lao động các cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

Biên tập: Ban NS&DVKH

20/03/2024
0912855733
icons8-exercise-96 chat-active-icon