CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AMSCHOOL
Hội sở: Toà nhà 15A, KDC Số 9, tổ 7 Phường Gia Sàng, Tp Thái Nguyên
Mã số thuế: 4601552891. Email: amschool.vn@gmail.com
Điện thoại: (0208) 655 2345. Hotline: 0912.855.733
Tên tiếng Anh: Amschool International Joint Stock Company
Tên thương hiệu: AMSCHOOL

Amschool thuộc hệ thống giáo dục ngoài công lập do Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý, hoạt động trong các lĩnh vực gồm:
✓ Đào tạo Ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Hàn, Trung, Đức
✓ Tư vấn, xử lý hồ sơ du học: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, Đức
✓ Cung ứng lao động: XKLĐ Nhật Bản, đào tạo tiếng XKLĐ Hàn Quốc (EPS)
✓ Giáo dục kỹ năng sống.

♦️ Sứ mệnh: Trao cơ hội đổi tương lai
 Với khách hàng: học viên, gia đình học viên.
 ∙ Với nội bộ: đội ngũ cán bộ, giáo viên Amschool.

♦️ Tầm nhìn: Mỗi người gắn bó với Amschool đều trở nên thành đạt.

♦️ Triết lý kinh doanh: Kinh doanh bằng sự tử tế.

♦️ Nguyên tắc làm việc: Chân – Thiện – Nhẫn
 ∙ Thông tin chân thực cho khách hàng.
 ∙ Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên.
 ∙ Luôn biết cúi mình khiêm nhường để nhận ra thiếu sót, từ đó tạo ra dịch vụ hoàn thiện hơn.

♦️ Tư tưởng cốt lõi: Làm việc là tu dưỡng tinh thần và hoàn thiện nhân cách.

♦️ Đích mong muốn: Chung chí, chung lòng, chung giá trị – Tương thân, tương ái, tạo tương lai.

Hội sở Amschool

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự của Amschool là tập hợp của những con người trẻ, năng động, nhiệt huyết và hầu hết được đào tạo tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Israel. Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý đã có thời gian làm việc lâu dài trong lĩnh vực giáo dục, có trình độ và năng lực làm việc tốt. Amschool đã và đang được ghi nhận là một trong những tổ chức giáo dục có tốc độ phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực giáo dục. Mặt khác, Amschool không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và luôn áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại, không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, để trở thành nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Amschool thấu hiểu chân lý “Nhân lực phát triển dựng xây một gia đình hạnh phúc, nhân lực phát triển tạo lập một tổ chức phồn thịnh, nhân lực phát triển làm nên một quốc gia văn minh. Chính vì thế Amschool xác định rõ lĩnh vực kinh doanh bao gồm: “Đào tạo ngoại ngữ – Cung ứng lao động và Tư vấn du học quốc tế” đến các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới nhưng có rất nhiều điểm tương đồng với Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Đó là những quốc gia “Đồng Châu – Đồng Chủng – Đồng Văn”, do vậy du học sinh và người lao động sẽ nhanh chóng hoà nhập được với môi trường học tập và làm việc. Bên cạnh các nước châu Á, Amschool hướng tới các nước như CHLB Đức, Úc nhằm giúp đa dạng các lựa chọn cho học viên.

Với triết lý: “kinh doanh bằng sự tử tế”, Amschool xác định tư tưởng cốt lõi: “làm việc là tu dưỡng tinh thần và hoàn thiện nhân cách”, nguyên tắc làm việc là “chân – thiện – nhẫn”: Thông tin chân thực cho khách hàng – Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên – Luôn biết cúi mình khiêm nhường để nhận ra thiếu xót, từ đó tạo ra dịch vụ hoàn thiện hơn.

SỨ MỆNH: TRAO CƠ HỘI ĐỔI TƯƠNG LAI

Theo dự báo của WHO sẽ có khoảng 75% lao động trên thế giới có thể mất việc làm trong thập niên tới. Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là một trong những nước ảnh hưởng nhiều nhất từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cụ thể, có khoảng 86% lao động giản đơn tại Việt Nam sẽ mất việc làm và thay thế bằng công nghệ, máy móc. Trong khi đó, phần đa học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay còn có những hạn chế nhất định như: Thiếu kĩ năng mềm, thiếu sự định hướng về tương lai nghề nghiệp và khả năng ngoại ngữ chưa cao.

Trước những khó khăn chủ quan và khách quan cũng như những thách thức của xu thế. Ban lãnh đạo Amschool lựa chọn Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Úc… là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ có khao khát được học tập, làm việc và khẳng định mình. Bởi đây là những quốc gia dân số già, thiếu lực lượng lao động, do đó du học sinh được tạo điều kiện làm thêm trong quá trình học với phương châm “học để làm và làm để học”. Chính vì vậy, du học sinh hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập đủ để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt, còn người lao động có việc làm phù hợp với mức lương cao.

Amschool mong muốn được “chung chí, chung lòng, chung giá trị – tương thân, tương ái, tạo tương lai”; “sự thành đạt của du học sinh và người lao động là sự thành công của Amschool” do đó xác định rõ tầm nhìn “mỗi người đến với Amschool đều trở nên thành đạt”.

Với sứ mệnh “trao cơ hội đổi tương lai”, Amschool cam kết “mục đích cuối cùng trong mọi hoạt động của Amschool là trao đi cơ hội để đổi lấy tương lai tốt đẹp cho du học sinh và người lao động đến và sử dụng dịch vụ của Amschool.

                                                                                                                                                                 Nguyễn Minh Thịnh
0912855733
icons8-exercise-96 chat-active-icon